Thông tin báo chí

Hà Nội, ngày 14/11/2023

THÔNG TIN BÁO CHÍ

NHẤT HƯƠNG CÔNG BỐ SỰ KIỆN “BÁNH KEM 1 CHỮ” 

GIÚP KẾT NỐI THẦY CÔ VÀ NHỮNG AI ĐÃ TỪNG NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG

(MỞ ĐẦU CHUỖI CHIẾN DỊCH “BÁNH KEM KẾT NỐI”)

Nhất Hương là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất kem và nguyên phụ liệu bánh, với chứng nhận ISO và HACCP, không chỉ mở rộng thị trường trong và ngoài nước mà còn đào tạo thợ làm bánh chuyên nghiệp và pha chế.

Dựa trên các lợi thế sẵn có, và quyết tâm theo đuổi sứ mệnh phục vụ cộng đồng, vào lúc 15h (3h chiều) ngày 19/11/2023 tới đây, chúng tôi tổ chức buổi gặp gỡ báo chí & giới truyền thông tại Phòng hội nghị tầng 6, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương số 2b Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Ở buổi gặp giỡ báo chí này, Nhất Hương chính thức công bố Chiến dịch “Bánh kem kết nối”, gồm một chuỗi các sự kiện theo từng thời điểm.

Tại sự kiện, đại diện của Nhất Hương sẽ công bố Đại sứ thiện chí của Chiến dịch là MC Trần Mạnh Khang và 20 bạn trẻ genz với vai trò Đại sứ truyền thông xã hội. Các đại sứ sẽ trực tiếp quay những video quá trình bản thân đi học làm bánh kem 1 chữ tại Trường dạy nghề bánh Nhất Hương, và chia sẻ câu chuyện đằng sau, đăng tải lên các kênh mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng.

Chiến dịch “Bánh kem kết nối” nhắm tới việc kết nối cộng đồng, đưa mọi người lại gần nhau hơn thông qua những chiếc bánh thơm ngon được tạo tác từ bàn tay của các nghệ nhân, và những nguyên phụ liệu thơm ngon chất lượng của Nhất Hương. 

Sự kiện mở đầu chiến dịch này là “Bánh kem 1 chữ” được thực hiện vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau đó, Nhất Hương sẽ thực hiện hàng loạt sự kiện tiếp theo vào các dịp lễ Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán, Ngày lễ tình nhân, Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngày nói dối… Điểm chung của tất cả các sự kiện là đều hướng tới mục tiêu “kết nối mọi người lại gần nhau hơn, với khởi đầu là chiếc bánh kem”.

***

Chúng tôi nhận thấy rằng Việt Nam chúng ta là một đất nước có truyền thống tôn sư trọng đạo, với đạo lý “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” (một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy). Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có một số sự việc đáng tiếc xảy ra đã khiến tình cảm thầy trò, cô trò, mối quan hệ khăng khít, nhân văn, tốt đẹp giữa thầy cô và học sinh sinh viên bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực. 

Chúng tôi muốn nhân dịp 20/11 năm nay thực hiện một hoạt động có ý nghĩa để kết nối, làm ấm áp lại mối quan hệ này. Sự kiện “Bánh kem 1 chữ” với ý tưởng đơn giản, kêu gọi tất cả những ai đang hoặc đã từng ngồi trên ghế nhà trường gửi tặng cho Thầy, Cô giáo của mình những chiếc bánh kem 1 chữ. Người tham gia chiến dịch có thể tự làm hoặc đặt mua bánh kem, nhưng sau đó, thay vì viết lên những dòng chữ “mang tính thủ tục” như Mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Kính tặng thầy cô nhân ngày 20/11, hãy viết lên đó chỉ 1 chữ.

Đó có thể là “Khoan Dung”, “Trung Thực”, “Gia đình”, “Chiếc áo”, “Cuốn tập”… Miễn sao 1 chữ này có một câu chuyện, kỷ niệm của chính người tham gia với Thầy cô giáo của mình. Chúng tôi tin rằng khi được nhận những chiếc “Bánh kem 1 chữ”, các Thầy Cô giáo sẽ bất ngờ, tò mò, khó hiểu với nội dung lời gửi tặng và hỏi lại “các em ơi, chữ này có ý nghĩa gì?”. Khi ấy, cả Thầy cô và Học trò sẽ có một cơ hội rất tự nhiên, dễ dàng, gần gũi để ngồi xuống hàn huyên, tâm sự những câu chuyện ngày xưa. Đó là sự kết nối thông qua một chiếc bánh kem.

Chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ từ Quý Anh Chị truyền thông báo đài; các Anh Chị trong nhóm Người gây ảnh hưởng KOL, KOC; các Anh Chị thủ lĩnh cộng đồng, admin hội nhóm… giúp Nhất Hương lan toả thông điệp cũng như ý nghĩa xã hội tốt đẹp của Chiến dịch đến đông đảo mọi người. 

Chúng tôi trân trọng biết ơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Anh Nguyễn Ngọc Long

Cố vấn truyền thông Chiến dịch Bánh kem kết nối

Số điện thoại 0988.888.008

Email long@trangden.vn